Ninh Bình: 20/7 phát hiện thi thể thiếu nữ tự tử vì cãi nhau với người yêu

20.7.2018, phát hiện thi thể một thiếu nữ 20 tuổi vừa được phát hiện nổi dưới chân cầu Ỷ Na, huyện Nho Quan, Ninh Bình. Cô gái này được xác định đã nhảy cầu tự tử do có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Ông Đinh Đức Ninh, Chủ tịch UBND xã Gia Tường cho biết. Chiều 19/7, chính quyền địa phương cùng gia đình đã tìm thấy thi thể Đ.T.H (SN 1998, trú xã Gia Tường) dưới chân cầu Ỷ Na và bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Phát hiện thi thể cô gái nhảy cầu từ tửPhát hiện thi thể cô gái nhảy cầu từ tử

Phát hiện thi thể cô gái nhảy cầu tự tử

Trước đó, chiều 18/7, nhiều người dân phát hiện H. Đi ra giữa cầu Ỷ Na rồi gieo mình xuống sông tự tử. Gia đình cùng cơ quan chức năng nỗ lực tìm kiếm tuy nhiên vẫn không phát hiện nạn nhân.

Đến chiều 19/7, khoảng 15h40 thi thể H. Đã nổi lên dưới chân cầu. Cô gái nhanh chóng được vớt lên bờ, sau đó làm các thủ tục đưa về quê an táng theo phong tục địa phương.

Người dân vây quanh hiện trường

Người dân vây quanh hiện trường

Bước đầu xác định nguyên nhân H tự tử là do có mẫu thuẫn trong tình cảm với người yêu. Người dân vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của cô gái trẻ. Mong muốn được tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao H lại tự tử. Các người quen cho biết H là người tương đối hiền lành. Không có biểu hiện gì khác thường. Cơ quan chức năng huyện Nho Quan đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Sự việc nhanh chóng được công chúng phản hồi về sự ra đi của cô gái trẻ. Có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau tuy nhiên sự việc chưa được sáng tỏ. Cũng vì vậy mà CĐM lại dậy sóng vì lại có thêm 1 vụ việc tự tử vì tình.

XEM THÊM: Ăn mặn lâu dài là nguyên nhân gây ung thư dạ dày mà nhiều người không biết