CF là gì? Những từ viết tắt là CF trong tiếng anh

Lại là những từ viết tắt làm cho anh em đau đầu. CF là gì? CF là viết tắt của những từ nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Canada Goose Outlet để hiểu thêm chi tiết nhé!

CF là gì trong game

CF là gì

CF là gì

Anh em chơi đột kích chắc chắn không xa lại với từ viết tắt CF .D

CF là viết tắt của CrossFire( game đột kích). Đây là loại game đấu súng trên mạng internet và được lòng của rất nhiều anh em cùng các chị nữa đó.

CF viết tắt trong cuộc sống

” Mai đi CF không bạn” = “Mai đi cà phê không bạn”

CF viết tắt trong cuộc sống

CF viết tắt trong cuộc sống

CF ở đây là viết tắt của từ Coffee ( cà phê) trong tiếng Anh. Đây là thức uống được phần đông người trên thế giới ưa chuộng. Thức uống giúp người ta tập trung hơn vào mỗi buổi sáng và giảm bớt căng thẳng khi làm việc. Thường khi nói sẽ không sử dụng CF trường hợp này và nó chỉ sử dụng khi chatting với bạn bè.

CF viết tắt trong quảng cáo

Khi đó CF là viết tắt của commercial films có nghĩa là các video quảng cáo.

CF viết tắt trong quảng cáo CF viết tắt trong quảng cáo

CF viết tắt trong quảng cáo

Commercial films là các video giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp có thời lượng khoảng 3-5 phút nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng về sản phẩm. Thông thường thì các CF sẽ được chia sẻ trên Youtube, mạng xã hội hoặc chương trình trên TV…

CF trên mạng xã hội

Chắc hẳn  những người đang sử dụng mạng xã hội chắc không còn xa lạ với những Page Confessions như NEU Confession, Em Confession, … trên mạng xã hội thì CF chính là từ viết tắt của Confession được hiểu đơn giản là lời thú nhận, lời thú tội.

CF trên mạng xã hội

CF trên mạng xã hội

Confession này chính là những lời bộc bạch của 1 cá nhân  khi cảm nắng một ai đó ^^ hoăc có thể làm chuyện gì có lỗi với 1 người bạn nhưng muốn gửi lời xin lỗi tới người đó nhưng không tiện nhắn tin hay nói trực tiếp. Đôi khi đó sẽ là những câu chuyện hay chia sẻ của 1 người nào đó về cuộc sống và quan điểm của họ mong nhận được lời khuyên hay sự giúp đỡ của mọi người dưới hình thức dấu tên và được đăng trên các Page Confession.

CF là gì trong game FIFA

Lại nói đến FIFA những anh em là fans của game này chắc hẳn rõ hơn ai hết. CF là viết tắt của từ centre forward nghĩa là tiền đạo cấm.

CF là gì trong game FIFA

CF là gì trong game FIFACF là gì trong game FIFA

CF chơi ngay phía sau tiền đạo và có chức năng như một người hỗ trợ đắc lực.

Như vậy thông qua bài viết dứoi đây, chúng mình đã cùng nhau tìm hiểu được rất nhiều ý nghĩa của từ viết tắt CF trong mỗi lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Lưu ngay vào để dùng dần thôi ^^.