Canada Goose Outlet

Cập nhật xu hướng thời trang quốc tế

Cách chọn váy công sở đẹp hợp với mọi vóc dáng

Mẫu mã thời trang vô cùng đa dạng, để không bị bội chi vào các kiểu váy công sở đẹp nhưng không vừa vặn, bạn cần hiểu rõ vóc dáng cơ thể của mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Canada Goose Outlet để chọn được các mẫu váy công sở đẹp phù hợp nhất với mình nhé.

Váy công sở đẹp

Váy công sở đẹp

Chọn váy công sở cho bạn gái có vóc dáng hình trái lê

váy công sở đẹp

Váy công sở đẹp

Đối với những bạn có dáng người hình trái lê, tức là phần thân trên mảnh mai, lưng dài, vòng 1 nhỏ, với phần hông và đùi có tỷ lệ lớn hơn phần thân trên và eo thì bạn không nên mặc các dạng đầm công sở ôm sát. Nếu bạn chọn một chiếc đầm ôm thì nó sẽ phô ra toàn bộ những khuyết điểm trên cơ thể bạn và đặc biệt là sự thiếu đày đặn của 3 vòng đó nha. Thay vào đó, chọn các kiểu váy công sở đẹp chữ A hoặc váy eo cao để tránh sự tập trung vào phần dưới cơ thể. Có thể thêm miếng đệm vai nhằm cân bằng giữa phần trên và phần dưới.

Đối với bạn gái có dáng tròn

Váy công sở đẹp

Váy công sở đẹp

Đối với những bạn có dáng người tròn, thân hình đầy đặn hơn bình thường thì lựa chọn váy công sở dành cho bạn đó là những chiếc váy chất liệu mềm rũ, thay cho các loại vải ôm sát. Nhấn phần ngực với cổ áo hình chữ V hoặc thu hút sự chú ý vào khuôn mặt vào phần cổ bằng trang sức. Lưu ý, với những bạn gái có phần đùi to không nên mặc váy ngắn trên đùi vì như thế cặp chân của mình nhìn có vẻ hơi thô và không đẹp mắt. Và để làm giảm bớt phần thịt thừa trên cơ thể thì các nàng nên chọn những màu sắc tối để thân hình gọn gàng hơn nhé.

Bạn gái có thân hình cân đối

Váy công sở đẹp

Váy công sở đẹp

Đối với những bạn sở hữu dáng người cân đối, có khá nhiều lựa chọn phù hợp. Thật may mắn khi cô gái này có thể mặc được bất kì chiếc váy công sở đẹp nào khi số đo hoàn toàn phù hợp với chiếc váy đó. Khi đó bạn nên chọn chiếc váy công sở thời trang có điểm nhấn. Chẳng hạn như có thể tôn vinh đường cong bằng một thắt lưng to bản hoặc bản nhỏ, giúp khéo léo khoe vòng eo thon và làm tôn vẻ đẹp của vòng 1 và vòng 3 trên cơ thể.

Như vậy bài viết trên đây của chúng mình đã chia sẻ những bí kíp chọn váy công sở cho mọi vóc dáng của các nàng rồi nhé. Bây giờ các cô gái chỉ cần lựa đồ và chuẩn bị xuống phố đón hè thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *