Canada Goose Outlet

Cập nhật xu hướng thời trang quốc tế

Khuấy đảo hè cùng 2 xu hướng mới trong thời trang

Thoi trang nu 2018

Thoi trang nu 2018

 Quy tắc bất đối xứng cho thời trang mùa hè 2018

quy tắc bất cân xứng

Quy tắc bất đối xứng

Một cải tiến nhỏ ở phần chân váy sẽ khiến bộ trang phục của bạn trở nên mới lại và đầy hấp dẫn hơn. Thay vì các chân váy quá quen thuộc như váy xoè, váy ren, váy suông, xẻ tà, đuôi cá, ôm sát,… chân váy bất đối xứng được tôn vinh làm náo động làng thoi trang nu hè 2018 bởi sự phá cách liều lĩnh và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Đây được xem là quy tắc tạo nên sự khác biệt cho phái đẹp đồng thời cũng nhận  được những đánh giá cao về thẩm mỹ từ phía chuyên môn.

Đầm suông thanh lịch

Đầm suông thanh lịch

Với những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng đơn giản, nên phối hợp các mẫu váy suông nhẹ cùng chân váy bất đối xứng để tạo sự mới lạ hơn mà vẫn giữ được nét thanh lịch.

Chân váy sọc dọc

Chân váy sọc dọc

Còn những bạn nữ văn phòng thì có thể chọn chân váy bất đối xứng bó sát như thế này sẽ tạo cảm giác dài ra cho đôi chân, tôn lên vóc dáng của bạn rất hiệu quả. Họa tiết sọc dọc và đan chéo cũng giúp kéo dài hình thể và tăng sự nổi bật của đường cong trên cơ thể bạn rất nhiều làm cho ngoại hình bạn trở nên cuốn hút và thanh lịch hơn nhé.

Đầm váy thêu hoạ tiết náo động thời trang mùa hè 2018

Thoi trang nu hè 2018, là sự lên ngôi của các thiết kế mẫu áo, đầm thêu hoạ tiết, nhất là các hoạ tiết hoa lá nhẹ nhàng. Các bộ trang phục đầm hoặc váy áo thêu hoa sẽ tạo sự nhẹ nhàng tươi mát cho người mặc, rất phù hợp trong những ngày nắng nóng của mùa hè. Mặt khác đối với các thiết kế họa tiết sẽ làm thay đổi phong cách cho những quý cô công sở trong mùa hè.

Váy họa tiết Chi Pu

Váy họa tiết Chi Pu

Trên đây là 2 xu hướng thoi trang nu mùa hè 2018 mà Canada Goose Outlet đã nhanh chóng nắm bắt và tạo cơ hội cho các chị xem bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại để sắm cho tủ quần áo của mình thêm đa dạng hơn.

Xem thêm: Đầm suông giúp các nàng giấu nhẹm dáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *